Bệt vệ sinh Kanio

Cuộc sống ngày càng hiện đại cho nên nhu cầu sử dụng thiết bị nhà vệ sinh của mọi người càng ngày càng tăng. Chính vì điều đó mà trên thị trường hiện nay có vô vàn những thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh ra đời. Quá nhiều các hãng khác nhau làm cho mọi người không biết nên chọn loại thiết bị vệ sinh của hãng nào cho tốt nhất. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi Thiết bị vệ sinh Kanio sẽ tư vấn cho mọi người cách chọn bồn cầu phù hợp với nhu cầu. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn hướng đến chính là bệt vệ sinh Kanio của Thiết bị vệ sinh Kanio.

bệt vệ sinh kanio

Nên chọn bệt vệ sinh Kanio 1 khối hay 2 khối ?

Đúng như vậy, đây là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm. Để giúp mọi người có thể trả lời được câu hỏi này chúng ta cần đi phân tích các tính năng của mỗi loại bệt vệ sinh Kanio (hay còn được gọi là bồn cầu Kanio) có những ưu điểm và nhược điểm gì. Và từ đó bạn căn cứ theo nhu cầu của mình để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Trước hết, bồn cầu Kanio 1 khối có ưu điểm là thiết kế sang trọng hơn bồn cầu kanio 2 khối, chúng dễ dàng vận chuyển và vệ sinh hơn. Nhưng vì là 1 khối nên mẫu bệt vệ sinh này khá to do vậy khi bạn sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn là bồn cầu 2 khối, và nó còn tiết kiệm nước hơn nữa. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng bệt vệ sinh 1 khối thì diện tích phòng vệ sinh phải có kích thước lớn hơn vì kích thước loại bệt vệ sinh này khá lớn. Loại bệt vệ sinh này còn có cấu tạo là dùng hệ thống xả xi phong để thải nên xả sạch và êm. Chính vì vậy, loại bệt vệ sinh này cũng cần hầm và ống thông xả thông thoáng. Nếu không gian nhà vệ sinh của bạn không đáp ứng được những tiêu chí này thì tốt nhất bạn không nên dùng loại bệt vệ sinh Kanio 1 khối. Về giá thành, giá bệt vệ sinh 1 khối thường có giá cao hơn loại 2 khối vì thông thường nó phù hợp với những phòng tắm sang trọng và hiện đại hơn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét đến bệt vệ sinh Kanio 2 khối. Hiện nay, loại bệ vệ sinh này cũng có khá nhiều kiểu dáng với phong cách thiết kế đẹp và rất dễ lắp đặt. Trái với bệt vệ sinh 1 khối, loại bệt này khi tiến hành lắp đặt không cần những yêu cầu quá cao về hầm và ống thông hơi. Nguyên lý hoạt động của bệt vệ sinh Kanio 2 khối là sử dụng hệ thống xả xoáy dựa vào thùng nước tống chất bẩn nên khi sử dụng loại này nó tốn nước và ồn ào hơn loại 1 khối. Loại bệt vệ sinh này có một nhược điểm là rất dễ bám bẩn với lại vệ sinh khó hơn bệt vệ sinh 1 khối. Về giá thành thì bệt vệ sinh Kanio 2 khối thường sẽ có mức giá hợp lý hơn và phù hợp với mọi gia đình và với không gian nhỏ.

Như vậy, dựa vào những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra bạn đã có thể lựa chọn cho mình loại bệt vệ sinh Kanio phù hợp với gia đình của mình. Nếu bạn quan tâm đến giá thiết bị vệ sinh Kanio bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty thiết bị vệ sinh Kanio qua Hotline: 0705 473 632 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: https://338sport.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.